วันพุธ ที่ 14  กุมภาพันธ์ 2567 นางณภัค ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวอัจฉรา หนูยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ดำเนินการวันพุธ ที่ 14  กุมภาพันธ์ 2567ิ  นางณภัค ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวอัจฉรา หนูยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ดำเนินการมอบ วุฒิบัตรการอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นประจำปีการศึกษา 2566 รายวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์พืชและรายวิชาช่างซ่อมเครื่องยนต์เล็ก (วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุดรธานี ) ให้กับนักเรียนเพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่นักเรียน ณ ห้องประชุม โรงเรียนสามัคคี ให้กับนักเรียนเพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่นักเรียน ณ ห้องประชุม โรงเรียนสามัคคี
14 ก.พ. 67 | รับชม : 28 ครั้ง